Với bề dày hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển trong lĩnh vực giao hận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Công ty LOKI LOGISTICS  đã trở thành một trong những đại lý ưu tiên và là đối tác chiến lược của các hãng hàng không quốc tế như: Vietnam Airlines , Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Air France, …., đồng thời chúng tôi có liên kết hơn 150 đại lý trên toàn thế giới, là hững đối tác lớn, thành viện của hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA . Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhanh chóng, an toàn và uy tín với giá cả thật sự cạnh tranh cho khách hàng .

van-tai-hang-khong-2Các dich vụ chúng tôi cung cấp gồm :

– Dịch vụ  vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới .

Dịch vụ Chuyển phát nhanh đến với hàng mẫu, hàng số lượng nhỏ .

– Dich vụ vận chuyển kết hợp và phân phát hàng lẻ .

– Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport,  airport-door, door-door):

+  Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu.
+  Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà .
+  Dịch vụ hỗ trợ: đại l‎ý hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng…

van-tai-hang-khong-4

 

Chúng tôi có 3 tổng kho đóng và gôm hàng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam .

+ Ho Chí Minh ( Kho TCS sân bay tân sơn nhất )

+ Đà Nẵng ( kho MASCO Sân bây đà nẵng )

+ Hà Nội (kho NASCO sân bay nội bài ).

van-tai-hang-khong-3

Với đội xe tải hơn 30 chiếc từ 1 , 2, 3, 5 tấn , chúng tôi gôm hàng tại kho của khách hàng  ở tất cả các tỉnh thành về tổng kho để làm thủ tục vận chuyền bằng đường hàng không, góp phần làm giảm chi phí cho khách hàng .